Bí kíp kiếm nguồn hàng bán online Cực Hay

Kinh doanh online hiện nay càng ngày càng khó khăn, không còn đơn giản như trước kia nữa. Người bán hàng online luôn phải biến đổi về sản phẩm, phương thức bán hàng để không bị đào thải của nghề bán hàng khắc nghiệt này.
Tìm nguồn hàng bán online vô cùng quan trọng, nó đóng góp tới 50% thành công của việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh online

Hãy cùng tìm hiểu những bí kíp kiếm nguồn hàng bán online đặc biệt sau đây để cải thiện công việc bán hàng của mình nhé!

1, Nhập nguồn hàng bán online bởi các mối trong nước.

Hàng bán online có rất nhiều loại như: Quần áo, giầy dép, điện thoại, dụng cụ gia đình….Điểm chung của các sản phẩm online này đều là được nhiều người sử dụng, những sản phẩm thuộc nhu yếu phẩm của con người càng tốt.
Tại nước ta không hề thiếu các sản phẩm kể trên về cả chất lượng lẫn số lượng.

Quần áo, giày dep có thể kể đến hàng loạt các chợ đầu mối như: Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM). Chợ gia dụng như: Chợ Sắt(Hà Nội), Chợ Kim Biên, Chợ Bến Thành (Tp. HCM). Đây đều là các khu chợ lớn trên cả nước, tập trung tất các sản phẩm vật dụng đầu mối để vận chuyển, buôn bán trên toàn quốc.

Đặc diểm các nguồn hàng bán online trên mạng ở trong nước này đều lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt làm bởi các xưởng trong nước. Thế nên giá cả của chúng khá rẻ phù hợp với việc nhập hàng về kinh doanh. Thêm nữa là việc vận chuyển khá dễ dàng không tốn nhiều chi phí vận chuyển đi lại, bạn hoàn toàn có thể ở nhà
qua các trang mạng xã hội chọn mua và chờ các chủ hàng đóng và chuyển về tận nơi cho mình.

Điểm trừ ở đây là giá hàng tại các chợ và các xưởng trong nước chưa là mức thấp nhất. Bởi họ cũng là các con buôn, đại lý cấp mấy tại Việt Nam.

2, Tìm các xưởng trong nước gia công để tạo nguồn hàng riêng cho mình.

Nếu bạn có nguồn vốn lớn và muốn giảm chi phí thấp nhất hãy tìm đến các xưởng trong nước để đặt họ làm theo nguồn hàng để mình bán online.

Nước ta không hề thiếu các cơ sở này, nếu chịu khó tìm kiếm các mối thì hoàn toàn không khó một chút nào. Rất nhiều người đã giầu lên bởi các tìm kiếm và đặt làm hàng bán online bằng cách này.

Đầu tiên bạn nên tìm kiếm các xưởng này trước tiên, giao kèo và hợp đồng với họ trước. Tìm kiếm các sản phẩm mẫu phù hợp giao cho chủ các công xưởng đó, chốt hợp đồng cả 2 bên.

Ưu điểm của cách làm này cực lớn, bạn có thể đặt theo thiết kế riêng của mình từ đó sản phẩm của mình trên thị trường là độc nhất. Sức cạnh tranh của sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ lớn dần nên nếu bạn làm tốt khâu mẫu sản phẩm và phân phối chúng đến người tiêu dùng.

3, Nhập nguồn hàng bán online ở nước ngoài.

Như đã nói rất nhiều và các bạn cũng đã biết. Nhập nguồn hàng nước ngoài gồm có 3 loại khá phổ biến là: Trực tiếp ra nước ngoài nhập hàng, tìm kiếm nguồn hàng tốt mang về Việt Nam bằng kiểu xách tay và Mua hàng qua các website order.

Hai hình thức mua hàng trực tiếp và kiểu hàng xách tay luôn có những điều bất lợi như: Tốn nhiều chi phí vận chuyển, sang tận nơi mua hàng, không biết nguồn hàng bán onlie nào chất lượng, giá tốt và nguồn hàng không được ổn định.

Hình thức nhập nguồn hàng qua các website order thì được đánh giá tiện lợi vô cùng. Trên các trang mạng Website đều có tất cả các sản phẩm bán hàng online bạn muốn kinh doanh, chất lượng sản phẩm tốt có, rởm cũng có nhưng nếu bạn biết cách mua thì điều này hoàn toàn không hề quan trọng.

Sản phẩm khá chất lượng, đa dạng về mẫu mã cùng với đó là giá cả vô cùng hợp lý để kinh doanh. Các website này cũng cung cấp luôn cho người mua dịc vụ vận chuyển đến tận nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm nguồn hàng bán online luôn được đảm bảo và thông suốt để công việc kinh doanh của mình suôn sẻ nhất.

Bạn có thể Tham Khảo hình thức mua hàng online của chúng tôi để trở thành nhà kinh doan online tài ba nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *